Thối nhận – Chương 24

February 18, 2013

Chương 24

.

      Một trận giết chóc khiến địa vị của Tiêu vương gia lão đại vững như thành đồng. Tiếp đó mấy người xem như là đã được cải thiện tình hình, họ thay quân phục Bắc Nguỵ, trèo lên tuấn mã, một mạch tiến lên.

      Quả nhiên, có bộ quân phục này, đi đến đâu cũng không gặp trở ngại. Tiếc là mọi người không thể mở miệng tán dóc bởi sợ rằng giọng nói sẽ khiến người khác nghi ngờ. Vì thế, họ cũng không thể nghỉ trọ, khi trời tối thì tìm đến vùng núi hẻo lánh kín gió ở một đêm.

      Đi đường ăn gió nằm sương, dù là mỹ vương gia, khuôn mặt trắng nõn cũng bắt đầu có xu hướng phát triển thành khoai tây. Ngưu Tráng tuy chẳng khiết phích gì cho cam, nhưng sau khi bắt được hai con bọ chét trong chòm râu, gã cũng có hơi không chịu nổi nữa, bèn nói với Tiêu Hoành: “Vương… à không, là lão đại, ở khe núi phía trước có suối nước nóng, chúng ta dừng chân ở đó, thuận tiện tắm rửa luôn đi!”

      Tiêu Hoành gật đầu, ngửi ngửi Mạnh Tam trong lòng mình: “Ừm, đúng là thối không ngửi được rồi, ngươi đi trước dẫn đường đi!”

      Mạnh Tam vì không biết cưỡi ngựa cho nên suốt dọc đường đều ‘được’ vương gia ôm trước người, cùng cưỡi một con ngựa. Hắn nghe thế không khỏi ngẩng đầu bội phục nhìn vương gia, bản thân mình thối y chang xác chết còn có thể ngửi ra được mùi thối trên người kẻ khác, đúng là mũi thính! Chỉ thấy người ta thối chứ mỹ vương gia y thì luôn thơm tho rồi.

      Sau khi đến suối nước nóng ẩn mình trong khe núi, mấy người liền phát hiện một hồ nước nóng, còn có một khối đá tròn dẹt dựng đứng như bình phong tự nhiên chia hồ nước làm hai.

      Tiêu lão đại đuổi Ngưu Tráng và Tỉnh Oa sang một bên xong, liền kéo Mạnh Tam đi đến bên còn lại.

      Mạnh Tam vừa thấy không bình thường thì lập tức giãy giụa: “Ta giờ bẩn lắm, nên qua bên kia tắm với bọn Tỉnh Oa thì hơn!”

      “Cùng là nước trong một cái ao, có gì khác nhau hả?”

      Vương gia thuần thục lột quần áo thợ mài dao, sau đó một cánh tay dùng lực, ôm hắn vào hồ.

      Lúc trước Ngưu Tráng trốn dưới phủ vương gia, đương nhiên biết rõ khẩu vị của mỹ vương gia nặng lắm. Trước mắt giữ mạng hay phát tài đều phải dựa vào Tiêu vương gia, dù biết Mạnh huynh đệ sợ rằng lại sắp bị người dâm loạn cũng chỉ coi như không biết.

      Mạnh Tam đáng thương cứ như vậy gặp lại ông chú trần truồng. Nhưng mà lần này khác với ngày xưa. Phía sau tảng đá là Ngưu huynh đệ và Tỉnh Oa.

      Tiếng hai người bọn họ cười đùa bên này nghe rõ mồn một. Tương tự như vậy, bên này đánh phát rắm kêu, bên kia cũng nghe rõ.

      Cho dù Mạnh Tam biết hai người kia đã đoán được chuyến giữa mình với vương gia, nhưng muốn hắn kêu la cầu cứu như nữ nhân, thật sự là tổn thương tôn nghiêm lắm á.

      Vì vậy hắn chỉ có thể mặc cho bàn tay dưới nước kia quấy nhiễu, còn mình thì cắn chặt môi không phát ra tiếng nào.

      Vương gia cũng nhìn ra cảm giác khó chịu của Mạnh Tam, y bèn đặt Mạnh Tam đang trần truồng dựa lưng vào tảng đá, rồi dùng chóp mũi mình mờ ám ma sát với đôi má thợ mài dao.

      Tiêu gia là sĩ tộc đại gia, toàn lấy nữ tử mỹ mạo, cứ vậy mấy đời, con cháu đương nhiên cũng tuấn tú phi phàm. Mạnh Tam là con trai Tiêu Tông, diện mạo cũng kế thừa truyền thống vẻ vang của Tiêu gia, khó trách mấy tiểu tức phụ với đại thẩm trong phố chợ cứ thích trêu ghẹo hắn. Bây giờ khuôn mặt anh tuấn điển trai này đỏ bừng, ánh mắt lấp lánh, khốn quẫn vô cùng, dáng vẻ này thật là khiêu khích người ta muốn đi trên con đường tà đạo mà.

      Vết thương trên đùi Tiêu Hoành sau khi bôi thuốc trị thương của Đô Lạp Ô đã tốt lên. Chỉ là nó mới kết vảy, lên da non nên ngứa ơi là ngứa, lại thêm chỗ rốn cũng ngứa nữa. Vị vương gia quen với cuộc sống hàng đêm sênh ca, kẻ cũ chưa đi người mới đã tới, bây giờ lại chỉ có mình miếng thịt mềm là Mạnh Tam để gặm. Vốn tưởng rằng mình sẽ chán ngấy, nhưng thấy khuôn mặt khuôn mặt Mạnh Tam bị hơi nước hun cho đỏ bừng, y liền cảm thấy miếng thịt này ăn vào cũng có hương vị khác.

      Y cúi đầu, thình lình mút mạnh nhũ thủ thằng cháu trai, chỗ đó của Mạnh Tam rất nhạy cảm, hắn lập tức ngửa đầu ra sau. Tiếc rằng phía sau là tảng đá, muốn tránh cũng không tránh được, chỉ có thể tiếp tục để ông chú ăn.

      Bên kia tảng đá, Ngưu Tráng lớn giọng khoe khoang ‘đạo mộ sử’ của mình với Tỉnh Oa. Mà Tỉnh Oa cũng hào hứng, liên tục hỏi tới cùng có phải đã đào mộ Tào Tháo không, xương của thi thể có dấu hiệu trúng độc, biến thành màu đen không, chẳng thế sao Tào thừa tướng luôn thấy đau đầu?

      Mình chỉ cách bọn họ một tảng đá, nhưng lại giống như vú nuôi bị nam nhân trêu ghẹo, Mạnh Tam nhất thời thấy nhục nhã đến mức khoé mắt đỏ lên.

      Vương gia mút đủ rồi, nhìn lại thấy hai hạt kia đã phiếm hồng sưng lên dựng đứng trước ngực. Vương gia nhìn chằm chằm cái miệng đang mím chặt của Mạnh Tam rồi dán qua, mút vào như là nuốt thịt vậy. Mạnh Tam đáng thương, ngay cả tiếng nức nở cũng không dám phát ra, chỉ sợ bị bọn Tỉnh Oa nghe được.

      Thật ra mà nói, hắn thực không thể hiểu giữa đàn ông với nhau vì sao lại có hành động mờ ám như thế này. Tiêu Hoành như vậy, Trần Pháp Sinh cũng thế.

      Hôn đủ rồi, Tiêu Hoành ghé vào bên tai Mạnh Tam nói: “Như vậy mà ngươi đã có phản ứng? Thật là đói khát mà!”

      Mạnh Tam hé mắt, giờ mới phát hiện, trước ngực mình lại hiện lên đồ đẳng quỷ dị nọ.

———————————–

Hình đồng chí Mạnh Tam do 1 fan của Cuồng Tử vẽ :3

Hết tết rồi, lại quay về cảnh 1 chương/tuần thôi, mình cũng hết hàng rồi :3

Advertisements

4 Responses to “Thối nhận – Chương 24”

  1. shisheiran said

    Chương này siêu ngắn, chả bỏ dính răng, không đã thèm, lại nghe sắp tới phải ăn chay (*ngất*)

  2. Cuasomattroi said

    Sao chương này đặc biệt ngắn vậy, cắt đúng cảnh hót nữa * nhỏ nước mắt *, lại mong tết quá!

  3. bobo said

    Anh Manh Tam thiet SUAT qua di

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: