Thối nhận – Chương 48

July 17, 2013

Độ BT của Cuồng tử càng ngày càng tăng, í ẹ

Chương 48

.

      Dễ thấy là do chất khí tiết ra khi nãy đã chậm rãi lan khắp nội thất và bị đàn linh xà trong nước ngửi được nên chúng bắt đầu dị biến.

      Điểm chết người lúc những con linh xà này dị biến không phải hình thể cường tráng của chúng mà là hàm răng trở nên có độc. Bấy giờ Tỉnh Oa đã sợ đến mức trèo lên người Ngưu Tráng, cứ như khỉ trèo lên cây vậy, vứt thế nào cũng không chịu xuống.

      Lúc này, thi vương nhảy vọt lên, cũng chả biết hắn đang thi triển chiêu thức cổ quái gì nữa mà thân thể cứ như dán trên trần nhà vậy, chẳng hề rơi xuống.

      Ngoại trừ thi vương, mấy người còn lại nhanh chóng xúm lại một chỗ, tới tấp lấy đao kiếm ra để chém độc xà. Trong mấy người chỉ có Trần Bá Tiên là có sự chuẩn bị khi đi, ngoài cái kéo hình dáng kỳ quái kia ra, còn có mấy thanh đoản kiếm, gã phân phát cho mọi người để chống lại đợt tập kích của đàn rắn.

      Lần này Mạnh Tam đẩy Tiêu Hoành ra phía sau, làm tiên phong chắn trước, phút cuối cùng còn trừng Tiêu Hoành cái, ý là hoàn trả nhân tình vừa nãy y ép nhận.

      Khi mấy con rắn phi qua như tên bắn, Trần Bá Tiên nhanh tay lẹ mắt chặt phăng mấy con xông lên, thế nhưng rắn này lại giống như xác chết bị thi vương hạ cổ, dù bị cắt thành hai đoạn vẫn có thể bò trên mặt đất.

      “Mọi người đừng sợ, rắn này là loài bò sát bậc thấp, cho nên nhất định là giống rắn bình thường, sau khi chặt đứt đầu vẫn có thể động đậy. Sau một thời gian mới chết hẳn được!” Trần Bá Tiên vừa vung cây kéo trong tay, vừa trấn an lòng quân.

      Linh xà này đúng là có linh tính, thấy quân tiên phong đều bị kẻ xâm phạm chém thành hai đoạn, liền án binh bất động, hình thành nửa vòng tròn như khi giao đấu, vây mấy người kia lại.

      Dẫn đầu chính là con rắn lớn nhất, nó phun lưỡi, lạnh lùng đánh giá mấy kẻ xâm phạm, rồi thình lình vung đuôi lên, hơn hai mươi con rắn đồng thời bay về phía đám người bị vây lại. Trần Bá Tiên, Ngưu Tráng, còn có Mạnh Tam đều vung đao chém, nhất thời đầu rắn bay tứ tung. Đúng lúc này, toàn bộ đám rắn vốn đang bất động đột nhiên cùng vung đuôi, đánh đầu rắn bay ra bật lại về phía đoàn người.

      Tất cả mọi người đều không ngờ được rằng lũ súc sinh không chân này lại sử dụng chiêu thức âm hiểm như vậy, thêm vào đó thể tích đầu rắn nhỏ hơn nên khó mà ngăn cản được hết, liền có hai đầu rắn lọt vào trong đoàn người, rơi ngay chóc xuống vai Tỉnh Oa. Vai ngỗ tác bị cắn khiến hắn đau quá kêu ai u.

      Sau khi đàn rắn triển khai luân phiên công kích liền đứng im bất động, tựa như đang lẳng lặng đợi người trúng độc phát tác độc tính.

      “Làm… làm sao bây giờ? Ta… ta bị cắn rồi!” Tỉnh Oa sợ đến mức trắng bệch mặt, luống ca luống cuống.

      Ngưu Tráng xé rách phần áo trên vai Tỉnh Oa thì thấy vết thương của hắn đã biến thành màu tím và đang nhanh chóng lan ra.

      Ngưu đại huynh đệ cũng thật nhanh nhẹn, giơ dao lên cắt “xoẹt” miếng thịt đen trên vai hắn xuống.

      Tỉnh Oa nhìn nửa đầu vai không có thịt của mình, khóc đỏ cả mắt: “Con… con mẹ nó, độc này quá bá đạo rồi, mất nhiều thịt như vậy mà ta chả cảm thấy đau tí nào…”

      Còn chưa nói hết, mọi người liền thấy máu chảy xuống từ miệng vết thương của Tỉnh Oa vẫn là màu đen, nơi miệng vết thương lại chậm rãi mọc ra rất nhiều vảy. Những cái vảy này to cỡ ngón cái, tầng tầng lớp lớp bao lấy bả vai Tỉnh Oa, rồi từ từ kéo dài xuống. Mà con mắt hắn cũng chậm rãi thất thần, lại từ từ kéo dài, cuối cùng giống như mắt rắn.

      Ngưu Tráng nhìn đơ luôn, gã vội vã kéo kéo Trần Bá Tiên: “Hắn… hắn bị sao vậy?”

      Trần Bá Tiên cau mày nói: “Đừng chạm vào máu của hắn, hắn đã không cứu được nữa rồi. Linh xà này có thể sống dưới lòng đất mấy trăm năm mà không chết, ngoại trừ tuổi thọ dài ra, chủ yếu nhất chính là nó căn bản không dựa vào việc ăn chim cá, cây cỏ để sống, mà là dựa vào hút chướng khí dưới lòng đất, loại ngoại tộc thoát ra khỏi ngũ hành này, ngược lại thật không giống vật trên thế gian. Năm xưa chỉ có ông tổ sáng lập ra Vu môn Miêu Cương mới từng có một linh vật như vậy, cũng lĩnh ngộ được không ít phương pháp luyện chế cổ vật từ trên người nó, rồi viết lên mật tông truyền thụ qua các đời.

      Năm đó, loại quái vật này sinh sôi cũng không giống bò sát bình thường, nó không chia ra đực cái, mà cứ cách trăm năm lại sinh nở một lần, có điều để sinh sôi thì cần vật chủ. Mỗi khi lựa chọn được vật chủ thích hợp, nó sẽ phun nọc độc ra, nọc độc sẽ ăn mòn, thay đổi thể chất vật chủ để thích hợp cho ấu xà trưởng thành, tiếp đó…”

      Nhìn đồng liêu Tỉnh Oa ngày trước, Trần Bá Tiên có hơi không đành lòng nói nốt.

      Ngưu Tráng thấy Tỉnh Oa nằm bẹp trên mặt đất đau đớn kêu rên, trong lòng bất giác hết giận, ngược lại còn có phần không dễ chịu cho lắm, gã vội hỏi: “Ngươi có thể đừng đánh rắm nửa chừng không hả? Tiếp đó thế nào?”

      “Tiếp đó, xà vương sẽ tiến hành giao cấu với vật chủ…” Câu này khiến tất cả người nghe choáng váng, ngây sững nhìn Tỉnh Oa đã bị vảy phủ nửa người.

      “Đương nhiên mục đích giao cấu là để đưa trứng rắn vào trong cơ thể vật chủ, cũng không phải thực sự là rắn người tạp giao, chỉ có điều hình thức thượng khá giống mà thôi. Có thể cũng bởi vì phương pháp nhân giống này quá nghịch thiên, cho nên loại dị vật này đã rất lâu không xuất hiện trên nhân gian…”

      “Vậy vì sao giờ những con rắn này đều đứng im bất động, ngừng việc tấn công lại?” Tiêu Hoành đột nhiên mở miệng hỏi, từ nãy y vẫn luôn rất yên lặng, đứng im không nhúc nhích ở đằng kia.

      “Bởi vì cấp bậc trong đàn rắn rất rõ ràng, xà vương chưa hoàn tất việc sinh sản, con rắn nào dám vượt quá ranh giới? Hơn nữa sau khi Tỉnh Oa trúng độc thì mùi máu toả ra cũng làm xoa dịu sự rối loạn của đàn rắn.”

      Cái này mọi người nghe hiểu, chờ xà vương thượng Tỉnh Oa xong thì đến phiên bọn họ để đàn rắn cường gian!

      Cũng khó trách hoàng tộc vương triều Đại Lương —— bộ tộc Tiêu thị, ai nấy đều biến thái, ngươi nhìn sủng vật lão tổ tông Tiêu Hà bọn hắn chăm sóc đi! Cho chút trứng còn phải vắt khô một người sống, có vương pháp thiên lý không hả?

      Ngưu Tráng bưng mông mình, nghĩ đến cảnh tượng quỷ dị đuôi rắn chui vào đó thì muốn nhổ trụi ria mép luôn.

      Đúng lúc này, Mạnh Tam đột nhiên kêu lên kinh hãi. Đàn rắn tạm thời ngừng tấn công, hắn mới thả lỏng chút, thế nhưng cúi đầu mới phát hiện, bên chân vương gia cũng có một cái đầu rắn rơi xuống. Cái đầu rắn máu chảy đầm đìa kia đang ngoác miệng, một cái răng nọc cứng như kim thép rụng ra, một cái khác thì vừa vặn cắm vào gót chân Tiêu Hoành.

      Xem ra trong trận hỗn chiến vừa nãy, vương gia cũng bị cắn, nhưng y lại vô thanh vô tức một mình giẫm bẹt đầu rắn, sau đó không chút động đậy, gắng sức vận chút nội lực còn sót lại của mình để bức độc ra.

      Trên đỉnh đầu bọn họ, thi vương phát ra tiếng cười quái dị “khặc khặc”, tựa như đang rất mong chờ sự dị hoá của Tiêu Hoành, nếu tình hình cho phép, Khước Nại này nhất định phải nếm thử thịt bị dị hoá xem có mùi vị gì khác không.

      Mạnh Tam nghĩ đến lớp vảy xấu xí phủ lên làn da trắng như tuyết của Tiêu Hoành thì không khỏi thấy lòng siết lại, hắn vội vàng khom lưng cởi giày Tiêu Hoành.

      Gót chân Tiêu Hoành đã sưng phù, nhưng kỳ quái chính là, vết thương kia chỉ sưng chứ không biến thành màu tím, lại càng không mọc ra lớp vảy đáng sợ kia.

      Trần Bá Tiên sáng mắt, thò tay ấn lên vết thương của Tiêu Hoành.

      “Ta bị rắn cắn, nhưng chỉ thấy đau nhức, sao không xảy ra dị biến nhỉ?” Tiêu Hoành thấp giọng hỏi.

      Trần Bá Tiên trầm tư đáp: “Có lẽ… vương gia ngài trước kia đã bị linh xà này cắn rồi?”

      Đúng lúc này, ánh mắt Tỉnh Oa dại ra, hắn xé nát quần áo mình, tứ chi chạm đất, chậm rãi bò về phía xà vương. Thân thể hắn đã bị vảy rắn bao phủ, khi đi trên mặt đất, cơ thể lắc qua lắc lại, cuối cùng giống như trườn tới bên người cự xà kia.

      Cự xà liên tục vươn lưỡi ngửi mông Tỉnh Oa, đồng thời cũng không ngừng rung rung cái đuôi to như bắp đùi của mình, sau đó nó ngẩng đầu bò lên lưng Tỉnh Oa, nửa thân sau quấn cùng một chỗ. Tỉnh Oa thực sự là đã không còn tính người, lại vươn lưỡi quấn lấy lưỡi rắn đỏ tươi của cự xà.

      Mùi trong không khí càng thêm đậm đặc, cự xà không ngừng rung rung phần đuôi, duỗi ra một khí cụ giống như cái móc, chuẩn bị đâm mạnh vào cửa sau âm u của Tỉnh Oa.

      Đúng lúc này, thi vương vẫn dán người trên trần nhà đột nhiên nhảy xuống, rơi thẳng lên thân thể đại bạch xà. Hắn giơ tay chém xuống, chặt dương vật của xà vương.

      Sau đó, hắn lại lủi lên trần nhà và nhanh chóng biến hoá thân hình. Thoáng cái đã thoát ra khỏi thạch thất, theo đường cũ biến mất, không thấy bóng dáng.

      Xà vương kia còn chưa xong chuyện tốt đã bị người thiến, nhất thời đau đến mức lăn lộn tại chỗ, cơ thể nó lại to ra mấy vòng. Đồng thời, đàn rắn vốn đang ngủ đông lại lần nữa rối loạn, chúng bổ nhào về phía mấy người trong thạch thất không theo một quy tắc nào cả.

      Đúng lúc này, Trần Bá Tiên chợt vung kéo đâm vào đùi Tiêu Hoành, máu lập tức rỏ xuống.

      Mạnh Tam không ngờ Trần Bá Tiên lại không hề báo trước mà đã đâm Tiêu Hoành, hắn ngây người một chốc xong liền lập tức phi thân ôm lấy Tiêu Hoành. Tiêu Hoành bị thương nặng trên đùi, dưới chân cũng chênh vênh, y đặt bệt mông xuống mặt đất còn đầu thì đập vào cột trụ phía sau.

      Cột trụ này chạm hình một con rắn rất sống động, khi Tiêu Hoành đụng vào đầu rắn thì nghe tiếng “rắc”, hai phiến đá dưới thân lật một cái, đưa hai người vào trong, chỉ nháy mắt, bọn họ đã biến mất trước mặt Trần Bá Tiên.

Advertisements

4 Responses to “Thối nhận – Chương 48”

 1. R. An said

  Không hiểu sao tự nhiên blog mấy bạn lại bị out khỏi list follow của mình. Làm ngóng mãi không thấy có mail mới hu hu hu.

  Thích Thối nhận lắm lắm, nói chung là hớn đôi Tiêu mỹ nhân và em Tam x’D. Chương sau hai chàng lại được ở riêng với nhao ;’X.

  Chị Cuồng quả không thẹn với tên mình. Khổ thân Tỉnh Oa * – *

  *gửi tim*

 2. taidanatsu said

  Chẳng biết có phải biến thái không nhưng mà mình cứ bị thích thi vương là thế nào :v

 3. chiulamcha said

  Sao fic nào cũng có bò sát nhập vào người mà giao cấu vậy? Tội cho Tỉnh hyung quá

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: